Nhà tang lễ quận Cầu Giấy bảng giá chi tiết dịch vụ 2021

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ tổ chức tang lễ. Nhà tang lễ được người dân trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận lựa chọn sử dụng. Từ khi đưa vào hoạt động tới nay, nhà tang lễ đã tổ chức rất nhiều lễ tang cho người dân. Bên cạnh sự tiên nghi, trang thiết bị hiện đại, nhà tang lễ mang tới cho gia chủ những dịch vụ có giá thành phải chăng phù hợp với khả năng kinh tế của những gia đình có thu nhập trung bình.

Dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

1. Thông tin về  Nhà tang lễ quận Cầu Giấy

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy tọa lạc tại phố Trần Vỹ Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Nhà tang lễ đi vào hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho người dân các quận lân cân có nhu cầu tổ chức tang lễ. Diện tích nhà tang lễ khoảng 3201,6m2 được chi thành 3 nhà tang lễ.

Nhà tang lễ Cầu Giấy
Nhà tang lễ Cầu Giấy

Nhà tang lễ có 1 phòng tang lễ rộng với diện tích 504m2 hai nhà tang lễ còn lại có diện tích nhỏ hơn rộng 360m2. Nhà tang lễ có một phòng chứa thi hài, với điều kiện bảo quản thi hài tốt nhất cho người đã mất. 

Ngoài ra nhà tang lễ còn có 2 phòng chờ được trang bị thiết bị đầy đủ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân tới thăm viếng. Với diện tích rộng cùng trang thiết bị hiện đại, một ngày nhà tang lễ sẽ đáp ứng và tổ chức trọn gói 12 lễ tang/ ngày.

2.Quy trình tổ chức tang lễ

Cũng giống với những nhà tang lễ khác, dịch vụ tang lễ tại Nhà tang lễ quận Cầu Giấy được thực hiện theo một quy trình nhất định. Quy trình tổ chức được thực hiện khẩn trương long trọng, đảm bảo đúng thủ tục để người mất có thể yên tâm an nghỉ. Quy trình tổ chức tang lễ được thực hiện như sau:

– Bước một tiếp nhận thi hài: Nhà tang lễ sẽ tiếp nhận thi hài và bảo quản trong kho lạnh của nhà tang lễ

– Bước hai thống nhất thời gian tổ chức và ký hợp đồng: Phía gia đình cử người đại diện thỏa thuận về dịch vụ và thời gian cử hành tang lễ

– Bước ba chuẩn bị tổ chức tang lễ: Mọi vật dụng sử dụng trong tang lễ nhừ, áo, mũ, hoa, bàn thờ…. sẽ được nhân viên nhà tang lễ quận Cầu Giấy chuẩn bị chu đáo. Các vật dụng được chuẩn bị dựa theo nội dung hợp đồng được ký kết trước đó.

– Bước bốn Khâm liệm: Trước khi tổ chức tang lễ, thi hài sẽ được tắm rửa và khâm liệm. Tiếp đó được chuyển ra phòng tổ chức tang lễ

Nhà tang lễ Cầu Giấy
Chuyển thi hài ra ngoài phòng tang lễ

– Bước năm  tổ chức lễ viếng và lễ truy điệu: Lễ viếng, lễ truy điệu được thực hiện đúng với thời gian mà gia đình yêu cầu. Quá trình tổ chức tang lễ đảm bảo sự long trọng, chu đáo đối với người mất.

3. Giá dịch vụ tang lễ tại Nhà tang lễ quận Cầu Giấy

So với những đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ khác trên địa bàn thành phố  thì bảng giá dịch vụ tại Nhà tang lễ quận Cầu Giấy có chi phí dịch thấp hơn rất nhiều.Mặc dù có chi phí tổ chức thấp hơn nhưng đảm bảo người dân được hưởng dịch vụ tang lễ long trọng đầy đủ nhất. Chi tiết bảng giá dịch vụ tại Nhà tang lễ quận Cầu Giấy  năm  2021 như sau:

– Dịch vụ mai táng trọn gói: dịch vụ này bao gồm việc tắm gội, tiến hành khâm liệm, trang điểm cho người mất; thủ tục khai tử cho người mất; dịch vụ nhạc đám hiếu ; đào huyệt, xây phần mộ, dịch vụ vòng hoa,…. Gói dịch vụ này có  giá từ 10 đến 15 triệu, tùy theo số lượng dịch vụ mà gia đình lựa chọn sử dụng, mà giá dịch vụ sẽ tăng lên hoặc cũng có thể thấp hơn.

– Gói tổ chức tang lễ đơn giản: Nếu như gia đình chỉ yêu cầu tổ chức tang lễ, và thực hiện lễ truy điệu, sử dụng dịch vụ đưa đón và an táng tại nhà tang lễ quận Cầu Giấy, thì bản giá dịch vụ sẽ chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết về mức giá và được nhân viên tư vấn tốt nhất về bàng giá dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp tới nhà tang lễ. Tại đây có đội ngũ nhân viên viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo mọi thắc mắc của khách hàng về bảng giá dịch vụ, quy trình thủ tục sẽ được giải đáp nhanh chóng

4. Lý do nên chọn Nhà tang lễ quận Cầu Giấy làm địa điểm tổ chức tang lễ

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy – là một trong những địa chỉ tổ chức tang lễ uy tín nhất hiện nay. Với phương trâm phục vụ tận tình chu đáo, nhà tang lễ chắc chắn sẽ mang đến cho người đã mất và gia đình của họ dịch vụ tang lễ tốt nhất. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói mà nhà tang lễ cung cấp, phía gia đình không mất thêm các khoản phí phát sinh.

Buổi lễ được tổ chức diễn ra long trọng, mọi nội dung cần thiết liên quan tới buổi lễ đã được nhân viên chuẩn bị sẵn. Để hoàn thành buổi lễ cần có sự kết hợp, cung cấp thông tin từ phía gia đình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo buổi tang lễ được tổ chức long trọng nhất.

Nhà tang lễ Cầu Giấy
Nhân viên nhà tang lễ sẽ đảm bảo mọi thủ tục

Qua đây có thể thấy rằng, Nhà tang lễ quận Cầu Giấy cung cấp tới khách hàng những gói dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất. Lựa chọn sử dụng dịch vụ tang lễ tại đây khách hàng sẽ nhận được gói dịch vụ với mức giá phải chăng, chất lượng nhất. Đây hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một gói dịch vụ tang lễ chu đáo tiết kiệm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0965.435.666