Nhà tang lễ Đông Anh cập nhật bảng giá dịch vụ 2021

Từ thời xa xưa, tang lễ là dịp mà để cho con cháu và bạn bè thân thích bày tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất. Để tỏ lòng thành đối với người đã khuất, người nhà luôn muốn một nơi tổ chức tang lễ thật trang nghiêm và cung cấp dịch vụ tổ chức tốt nhất. Nhà tang lễ Đông Anh là nơi cung cấp dịch vụ tang lễ hàng đầu tại Hà Nội. Hãy cùng cập nhật xem bảng giá dịch vụ 2021 tại đây nào.

Tổng hợp danh sách các nhà tang lễ tại Hà Nội

1. Lịch sử xây dựng nhà tang lễ Đông Anh

Nhà tang lễ Đông Anh được dựng tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà nội, với diện tích lên đến 4.920,5 m2. Nơi đây được xây dựng lên nhằm phục vụ nhu cầu tổ chức tang lễ cho bà con huyện Đông Anh và những khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhà tang lễ Đông anh luôn ưu tiên hàng đầu về đảm bảo vệ sinh môi trường và cảnh quan khu vực.

nhà tang lễ Đông Anh
Nhà tang lễ Đông Anh

Nhà tang lễ được xây dựng gồm 2 phòng tổ chức tang lễ độc lập, tại đây có thể tổ chức đến 8 tang lễ trong một ngày. Nhà tang lễ Đông Anh cũng cung cấp thêm 1 phòng lạnh để bảo quản thi hài, cùng hệ thống sân vườn, bãi đỗ xe và khuôn viên rộng lớn.

2. Các quy định khi ký hợp đồng tại nhà tang lễ Đông Anh

Để có thể tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Đông Anh, bạn cần thực hiện theo thủ tục như sau:

– Ký xác nhận tiếp nhận thi hài

Phòng ký hợp đồng sẽ là nơi đầu tiên làm việc với gia chủ, khi hoàn tất thủ tục sẽ có giấy báo về cho đội vận chuyển thi hài. Nhân viên của đội vận chuyển thi hài sẽ lái xe đến địa chỉ để đón thi hài người đã khuất về nhà lạnh để bảo quản. 

– Người nhà cung cấp ngày giờ để bắt đầu tang lễ

Gia đình cần cung cấp ngày giờ chết của người đã khuất để ban tổ chức lễ tang đăng thông tin buồn trên bảng điện tử. Sau đó, nhà tang lễ Đông Anh sẽ ký hợp đồng để xác định ngày giờ tổ chức tang lễ với tang chủ.

– Thống nhất quy trình tổ chức tang lễ

Gia chủ cùng với nhân viên nhà tang lễ Đông Anh bàn bạc để thống nhất quy trình phục vụ cho tang lễ. Ban tổ chức lễ tang sẽ hướng dẫn cho bạn việc chuẩn bị khâm liệm và những nghi lễ phục vụ cho tang lễ. Ban phục vụ lễ tang giới thiệu chương trình lễ viếng và sẽ cho nhân viên hướng dẫn gia chủ bày đồ lễ, hoa, ảnh của người khuất đúng nơi.

– Chuẩn bị khâm liệm

Bắt đầu chuẩn bị cho khâm liệm thi hài, sau đó là chuyển linh cữu từ phòng liệm lên hội trường để chuẩn bị cho tang lễ đúng thời gian quy định

– Tổ chức lễ viếng

nhà tang lễ Đông Anh
Tổ chức lễ viếng

Ban tổ chức tang lễ Đông anh sẽ hướng dẫn tang chủ vị trí châm hường và cách ghi phiếu đăng ký viếng. Bắt đầu làm lễ viếng, mời tất cả mọi người đứng ổn định bắt đầu lễ viếng. Sau khi dâng hương xong, gia đình  sẽ được hướng dẫn vào vị trí đáp lễ, tiếp đến các đoàn khách đi vòng qua linh cữu thực hiện nghi lễ dâng hương.

– Bắt đầu lễ truy điệu

nhà tang lễ Đông Anh
Tổ chức lễ truy điệu và đưa tang

Mời tất cả đoàn khách và gia đình tang chủ vào hội trường để bắt đầu lễ truy điệu. Đại diện nhà tang lễ chia buồn cùng tang gia và giới thiệu người đại diện gia đình đọc điếu văn, lời cảm tạ. Kết thúc lễ truy điệu, ban tổ chức hướng dẫn mọi người đi vòng quanh linh cữu, tang gia cử người rước ảnh, hoa, trướng,.. đứng đúng vị trí và di chuyển ra xe, kết thúc buổi tang lễ.

3. Bảng giá dịch vụ nhà tang lễ Đông Anh

Nhà tang lễ Đông Anh cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả hết sức phải chăng. Bảng giá cụ thể năm 2021 như sau:

– Hỏa táng thi hài người lớn: 2.945.000 đ/ca

– Hỏa táng thi hài người lớn lấy Cốt nguyên xương: 3.945.000 đ/ca

– Xe tang 24 chỗ chở thi hài đi hỏa táng trong vòng 50km( Nếu phát sinh tính 8.500đ/km) : 800.000 đ/chuyến

– Xe khách 29 chỗ chở thi hài đi hỏa táng trong vòng 50km( Nếu phát sinh tính 9.500đ/km) : 880.000đ/chuyến

– Phục vụ khác bao gồm: Trang trí và phục vụ hội trường, tiếp khách, phục vụ nước uống, thu dọn vệ sinh…, tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các đoàn khách khi có yêu cầu: 500.000đ/ca

– Bộ bình + Quách sứ phổ biến: 2.110.000 đ/bộ

– Áo quan hỏa táng: 1.125.000 đ/bộ

– Trang trí cốt: 60.000 đ/ca

– Tổng chi phí khi hỏa táng một người lớn: 8.545.000 đ/ca

– Trẻ em dưới 6 tuổi: 2.000.000 đ/trường hợp

4. Lý do nên chọn tổ chức tại nhà tang lễ Đông Anh

nhà tang lễ Đông Anh
Nhà tang lễ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Nhà tang lễ Đông Anh không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức tốt nhất mà còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc phục vụ bạn 24/24 trong quá trình tổ chức tang lễ. Giá cả phải chăng, dịch vụ tổ chức tốt nhân, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, còn lý do gì để không tin tưởng vào dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Đông Anh.

Nhà tang lễ Đông Anh đã hoạt động khá lâu đời và rất được người dân huyện Đông anh hay thành phố Hà nội tin tưởng. Nơi đây luôn là lựa chọn số một cho dịch vụ tổ chức tang lễ. Đến với nhà tang lễ Đông Anh nếu muốn có một nghi lễ trang nghiêm để bày tỏ lòng thành kính cuối cùng cho người thân đã mất của mình.