Dịch vụ an táng trọn gói tại nhà tang lễ 19/8 bộ công an

Tang lễ là dịp cuối cùng để những người con, bạn bè thân thích bày tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất. Vì vậy, mọi người đều muốn tìm cho người thân đã mất của mình một nơi tổ chức tang lễ tốt nhất. Nhà tang lễ bộ công an là nơi cung cấp dịch vụ tang lễ có chất lượng tốt nhất. 

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình nơi an nghỉ vĩnh hằng người Hà Nội

1. Thông tin nhà tang lễ 19/8 bộ công an 

– Địa điểm

Nhà tang lễ bộ công an được xây dựng tại số 9 Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Để phục vụ cho yêu cầu mỗi đô thị phải có một nhà tang lễ để phục vụ cho cộng đồng dân cư, nhà tang lễ 19/8 bộ công an được xây lên nhằm đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dân địa phương nơi đây.

nhà tang lễ 19/8 bộ công an
Nhà tang lễ 19/8 bộ công an nằm ở phường Mai Dịch

– Quy định tổ chức

Nhà tang lễ bộ công an hoạt động với phương châm đặt chữ tâm lên hàng đầu, không đặt nặng vấn đề về kinh tế. Trải qua nhiều năm hoạt động, nơi đây đã tổ chức rất nhiều tang lễ cho những người là quân nhân, người phục vụ trong lực lượng vũ trang, cùng người dân khu vực Hà Nội. 

Nhà tang lễ 19/8 bộ công an chủ động xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo những quy định chung về cộng đồng như tiếng ồn, ô nhiễm môi trường, đảm bảo khu vực sống của người dân. Nơi đây luôn cam kết cung cấp dịch vụ đúng hợp, nghiêm cấm các hành vi trục lợi từ tang lễ.

2. Quy trình tổ chức một tang lễ trọn gói tại nhà tang lễ 19/8 bộ công an 

Nhà tang lễ bộ công an có quy định nghiêm ngặt về quy trình từ lúc tiếp nhận thi hài cho đến khi kết thúc tang lễ. Để tránh việc làm hỏng buổi lễ trang nghiêm bạn cần biết rõ về quy trình tổ chức tang lễ tại đây:

– Tiếp nhận thi hài

Khi nhận được thông báo của phòng bảo vệ trực đêm hay là phòng ký kết hợp đồng, nhân viên của đội phục vụ tang lễ xe chuẩn bị xe đến địa chỉ để đưa thi hài người đã khuất về nhà lạnh để bảo quản.

– Tang chủ cùng ban tổ chức thống nhất thời gian bắt đầu tang lễ

Ban tổ chức tang lễ sẽ lấy thông tin người mất từ phía tang gia để đăng trên cổng thông tin điện tử. Gia chủ sẽ cần phải cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin của người mất cho nhà tang lễ, tránh có sự nhầm lẫn trong việc tổ chức.

– Công tác chuẩn bị tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ bộ công an

Nhà tang lễ bộ công an sẽ cùng bạn thảo luận và bàn bạc về quy trình tổ chức tang lễ. Đầu tiên, ban tổ chức sẽ hướng dẫn gia đình chuẩn bị các vật dụng để khâm liệm và nghi lễ cho việc tổ chức tang lễ.

Ban phục vụ lễ tang lấy thông tin của ban tổ chức lễ tang từ phía gia đình tang chủ và giới thiệu chương trình lễ viếng. Nhà tang lễ sẽ cho người hướng dẫn gia chủ bày lễ, hoa và ảnh người mất đúng vị trí. 

– Nghi lễ khâm liệm

Ban tổ chức tang lễ bắt đầu khâm liệm thi hài, chuyển linh cữu của người đã khuất lên hội trường để bắt đầu lễ viếng đúng thời gian. 

– Chuẩn bị lễ viếng tại nhà tang lễ bộ công an

nhà tang lễ 19/8 bộ công an
Chuẩn bị lễ viếng

Bắt đầu lễ viếng, nhân viên phục vụ tang lễ bày khánh tiết trong hội trường nhà tang lễ bộ công an, hướng dẫn tang gia cử người vào vị trí châm hương và ghi phiếu đăng ký. Mời tất cả mọi người ổn định vị trí để bắt đầu lễ viếng. Ban tổ chức tang lễ giới thiệu lễ viếng và các đoàn khách đến viếng.

Khi gia đình tang chủ dâng hương xong, hướng dẫn cho họ vào vị trí đáp lễ và cho các đoàn khách đi vòng quanh linh cữu để bắt đầu viếng hương. Thông báo cho những đoàn khách chưa đăng ký dâng hương khẩn trương trước khi bắt đầu lễ truy điệu 10 phút.

– Tổ chức lễ truy điệu 

Ban tổ chức tang lễ nhà tang lễ bộ công an mời mọi người vào hội, ổn định vị trí. Sau đó, cử đại diện chia buồn cùng gia đình người đã khuất và giới thiệu đại diện tang gia đọc điếu văn cùng lời cảm tạ. Kết thúc lễ truy điệu, đoàn khách và tang gia đi vòng quanh linh cữu lần cuối. Tang chủ cho người rước ảnh, vòng hoa, trướng,… ra xe di chuyển và kết thúc tang lễ.

3. Những ưu điểm khi tổ chức tang lễ trọn gói tại nhà tang lễ 19/8 

nhà tang lễ 19/8 bộ công an
Tổ chức tại nhà tang lễ sẽ được chu đáo cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất

– Dịch vụ tổ chức uy tín

Nhà tang lễ bộ công an có kinh nghiệm tổ chức tang lễ lâu đời với các dịch vụ hết sức chuyên nghiệp. Suốt bao năm, nơi đây vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho gia đình có người đã mất là người phục vụ trong lực lượng vũ trang hay người dân trong địa bàn thành phố Hà Nội. 

– Giá cả phải chăng

Nhà tang lễ 19/8 bộ công an ra đời với phương châm đặt chữ tâm lên hàng đầu, không đặt nặng vấn đề về kinh tế. Nhà tang lễ bộ công an phục vụ mọi người dân dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Mong muốn bày tỏ sự thương tiếc, chia buồn sự mất mát cùng với gia đình người đã khuất. 

Nhà tang lễ bộ công an đang ngày một cải tiến máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất với mong muốn phục vụ người dân dịch vụ tang lễ uy tín nhất. Sự gửi gắm và tin cậy của toàn bộ người dân thủ đô chính là lời khẳng định cho sự chuyên nghiệp của nhà tang lễ 19/8 bộ công an.

HOTLINE 0965.435.666