Báo giá chi tiết dịch vụ an táng tại nhà tang lễ bệnh viện E

Tang lễ là dịp cuối cùng để người nhà có thể bày tỏ lòng thành kính đến với người đã khuất. Vì vậy, gia đình có tang sự đều muốn tổ chức một tang lễ nghiêm trang, trịnh trọng nhất cho người thân của họ. Đến với dịch vụ an táng tại nhà tang lễ bệnh viện E để được phục vụ dịch vụ an táng chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cầu an cầu siêu trọn gói

Thông tin giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên mới nhất 2021

1. Các thông tin về nhà tang lễ bệnh viện E

Nhà tang lễ bệnh viện E được xây dựng tại số 91, đường Trần Cung, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội với mục đích giúp đỡ những tang gia có hoàn cảnh khó khăn. Được xây lên với phương châm đặt chữ tâm lên hàng đầu, nhà tang lễ bệnh viện E đã giúp đỡ được rất nhiều tang chủ có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực Cầu Giấy và những khu vực lân cận.

nhà tang lễ bệnh viện E
Nhà tang lễ bệnh viện E

Nhà tang lễ bệnh viện E nằm tại trung tâm quận cầu giấy, dễ dàng hỗ trợ cho khách hàng nếu cần thiết. Với dàn phương tiện đầy đủ cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm, nhà tang lễ bệnh viện E sẽ đưa đến cho tang chủ dịch vụ đưa đón tốt nhất. 

2. Quy trình tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện E

Để cho một tang lễ được trịnh trọng nhất cần chuẩn bị rất nhiều thứ và phải có quy trình tổ chức rõ ràng. 

– Báo tang

Việc đầu tiên để bắt đầu tang lễ chắc chắn là phải báo tang, bạn cần thông báo đến những người thân, bạn bè biết đến tin buồn và mời họ đến viếng. Có rất nhiều cách để thực hiện việc báo tang, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhờ chính quyền địa phương giúp đỡ. Tuy vậy, khi tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện E, ban tổ chức tang lễ sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho gia chủ về việc báo tang.

Bạn phải cung cấp thông tin người đã mất cho nhân viên tổ chức tang lễ để ban tổ chức đăng trên cổng thông tin điện tử. Sau đó, bạn sẽ cùng với ban tổ chức tang lễ thảo luận quyết định thời gian bắt đầu buổi lễ. 

– Chuẩn bị quy trình tổ chức và phòng tang

nhà tang lễ bệnh viện E
Sắp xếp bàn thờ trong nhà tang lễ

Để tang lễ được diễn ra một cách mạch lạc, bạn cần có danh sách những thứ cần chuẩn bị và những việc phải làm. Nhưng đừng quá lo lắng, ban tổ chức nhà tang lễ bệnh viện E sẽ hướng dẫn bạn những thứ phải chuẩn bị để phục vụ cho tang lễ. Nhân viên phục vụ lễ tang sẽ chuẩn bị lễ, hoa và đặt ảnh người đã khuất đúng nơi quy định cho bạn.

Việc cần làm tiếp theo đây là trang trí phòng tang. Nhà tang lễ bệnh viện E sẽ dựa vào nguyện vọng của gia chủ cùng với phong tục tập quán của địa phương để thiết kế phòng tang. 

– Thực hiện nghi lễ khâm liệm 

Trước khi nghi lễ khâm liệm được bắt đầu, thi hài của người đã mất sẽ được bảo quản tại nhà lạnh của nhà tang lễ bệnh viện E, đảm bảo tốt nhất cho việc nhập quan. Nhân viên nhà tang sẽ thực hiện việc vệ sinh như cắt dũa móng tay, móng chân, tắm rửa sạch sẽ cho thi hài trước khi khâm liệm. 

Ban tổ chức tang lễ sẽ cung cấp áo quan và những phụ kiện khác cho gia chủ và gia đình. Nghi lễ sẽ được bắt đầu dưới sự điều khiển của nhân viên nhà tang. Đảm bảo nghi lễ được thực hiện đúng giờ và không có việc mất trật tự trong buổi lễ

– Tổ chức và điều khiển lễ tang cho gia chủ

Kết thúc lễ khâm liệm, ban tổ chức sẽ hướng dẫn gia đình cùng quan khách thực hiện lễ viếng dâng hương. Sau khi hướng dẫn gia chủ cùng gia đình làm lễ dâng hương, ban tổ chức cho các quan khách đi vòng quanh linh cữu để viếng hương. Lưu ý, ban tổ chức tang lễ thông báo cho những đoàn khách chưa làm lễ viếng nhanh chóng vào đăng ký trước khi bắt đầu lễ truy điệu 10 phút.

Lễ truy điệu được bắt đầu dưới sự điều khiển của nhân viên nhà tang, sau khi nhân viên chia buồn cùng gia đình người đã khuất, gia đình cử đại diện lên đọc văn điều và lời cảm tạ. Kết thúc lễ truy điệu, mọi người cùng với gia đình đi vòng quanh linh cữu lần cuối. Tang chủ cho người rước ảnh, vòng hoa, trướng,… di chuyển ra xe và kết thúc buổi lễ. 

3. Tại sao nên chọn nhà tang lễ bệnh viện E để tổ chức an táng?

nhà tang lễ bệnh viện E
Nhà tang lễ bệnh viện E chuyên nghiệp và chu đáo trong tổ chức lễ tang

Nhà tang lễ bệnh viện E được xây dựng lên nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thực hiện tang lễ. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, còn đảm bảo về cơ sở vật chất và thiết bị được trang bị tốt nhất với giá cả phải chăng cho những hộ gia đình bình dân.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24, hướng dẫn tang chủ cùng quan khách đến viếng mọi thứ với thái độ chuyên nghiệp nhất. Đến với nhà tang lễ bệnh viện E, gia chủ sẽ không phải bối rối khi nhà có tang và cũng không cần phải đắn đo về chi phí dịch vụ phải trả cho tang lễ. 

Nhà tang lễ bệnh viện E đã phục vụ an táng cho rất nhiều gia đình dân cư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với phương châm đặt chữ tâm lên hàng đầu, không đặt nặng tài chính, nơi đây luôn là lựa chọn số một cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi có tang. 

HOTLINE 0965.435.666