Địa chỉ nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa – Chi tiết giá dịch vụ 2023

Thành kính với vong linh người đã khuất, an ủi với gia quyến. Hiện nay, rất nhiều gia đình tại Hà Nội đã nghiên cứu đến việc tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ. Đây là cách giúp người nhà tiếp đón khách viếng, tổ chức lễ tang cho người đã khuất chu toàn nhất. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa – địa chỉ chia sẻ nỗi đau với gia đình người quá cố.

Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông và những điều cần biết

1. Các thông tin liên quan đến nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa

Bệnh viện đa khoa quận Đống Đa là nơi khám chữa bệnh đã có nguồn gốc lâu đời tại Hà Nội. Đây là bệnh viện thuộc tuyến đầu của đất nước nên ngoài việc khám chữa bệnh thì bệnh viện còn có xây dựng nhà tang lễ để phục vụ cho nhiều gia đình có người thân bệnh nặng và qua đời ngay tại viện. 

nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa
Hội trường nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa

Nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa có địa chỉ tại 180 phố Nguyễn Lương Bằng. Tại đây, nhà tang lễ cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ tang trọn gói với các dịch vụ có thể kể đến như: 

– Cung cấp các loại xe đưa đón gia quyến, cung cấp xe tang

– Hệ thống bảo quản thi hài lạnh

– Cung cấp quan tài, trang trí phòng tang lễ

– Bố trí người khâm liệm, trang điểm cho người đã khuất

– Dịch vụ kèn trống, nhạc hiếu, thầy cúng,…

– Dịch vụ cung cấp quần áo, hoa tang, sổ tang, băng tang,… cho gia quyến

– Dịch vụ liên kết hỏa táng, địa táng tại các đơn vị, nghĩa địa cụ thể theo mong ước của gia đình người đã khuất

2. Các bước trong quá trình tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa

Quy trình tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ Đống Đa gồm có các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thi hài

Đây là bước đầu tiên trong quá trình tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa. Quá trình tiếp nhận thi hài sẽ được các nhân viên làm việc chu đáo và cẩn thận để đảm bảo việc bảo quản thi hài diễn ra suôn sẻ nhất.

Bước 2: Thống nhất giờ giấc tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa

Sau khi bảo quản thi hài thành công thì tiến hành thống nhất giờ giấc tổ chức tang lễ đối với gia đình người đã khuất. Ban phục vụ lễ tang sẽ ghi lại thời gian cụ thể trong hợp đồng tang lễ đối với gia đình.

Bước 3: Trang điểm cho người đã khuất trước khi tổ chức tang

Gần đến giờ tổ chức tang lễ, người đã khuất sẽ được trang điểm, khâm niệm cẩn thận

Bước 4: Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa

nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa
Tổ chức lễ tang long trọng

Gia chủ sẽ được ban tang lễ hỗ trợ và hướng dẫn tổ chức tang lễ từng bước, hỗ trợ người nhà trong việc đón tiếp khách tới viếng, bày đồ lễ,…tại nhà tang lễ.

Bước 5: Đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng

Sau khi hoàn tất thăm viếng, đơn vị tổ chức – nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa sẽ cung cấp các loại xe chuyên dụng đưa người đã mất đi hỏa táng, địa táng và an táng đến nơi cuối cùng.

3. Tại sao nên lựa chọn nhà tang lễ Đống Đa là nơi tổ chức lễ tang cho người đã khuất?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều nhà tang lễ. Nếu gia đình đang sinh sống quanh khu vực Đống Đa, muốn tổ chức một buổi tang lễ cho người thân trọn gói, nhẹ nhàng và không xảy ra sơ xuất thì hãy nghiên cứu đến các dịch vụ tổ chức tang lễ tại đây. Một số lý do cụ thể mà chúng tôi khuyên bạn:

– Dịch vụ tổ chức trọn gói, không sơ xuất

Các quy trình tổ chức tang lễ đã được ban tang lễ xây dựng một cách cụ thể, có lộ trình. Bên cạnh đó, qua nhiều năm tổ chức nhiều lễ tang, chúng tôi có kinh nghiệm rất chuyên nghiệp, biết sắp xếp và tổ chức lễ tang sao cho chu toàn nhất.

– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hướng dẫn cụ thể nhiệt tình

Đội ngũ của ban tang lễ rất đông, mỗi người một việc, đảm bảo tổ chức tang lễ đúng tiến độ, trang trọng, thành kính nhất.

– Đảm bảo an ninh, đúng thủ tục và chuyên nghiệp nhất

Trong suốt quá trình tổ chức lễ tang, hoạt động lễ tang sẽ diễn ra đúng trật tự, không có việc lộn xộn người ra vào cũng như mất an ninh.

– Trang trí phòng tang lễ theo đúng nhu cầu và nguyện vọng của gia đình

nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa
Trang trí theo đúng yêu cầu của gia chủ

Tùy theo nhu cầu của gia chủ, chúng tôi sẽ trang trí lễ tang to hoặc nhỏ, bày biện hoa tang lễ, bàn tang lễ sao cho phù hợp nhất. Gia quyến có thể đề nghị trong khi ký kết hợp đồng tang lễ đối với ban tang lễ.

– Chi phí hợp lý

Tùy theo tài chính của mỗi gia đình mà nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và sự đầy đủ cần thiết.

Khi có người thân trong gia đình khuất núi, chắc hẳn các gia đình đều cực kỳ đau buồn và khó có thể kiểm soát, điều khiển lễ tang một cách hoàn hảo và chu toàn nhất. Sử dụng các dịch vụ tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa sẽ giúp gia quyến tổ chức một lễ tang hoàn hảo nhất, người mất an lòng, người ở lại được thanh thản. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể dịch vụ tang lễ trọn gói nhé.

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

Trọn Một Chữ Tình !

薬剤 shop