Nhà tang lễ bệnh viên Bạch Mai bảng giá tang lễ 2021

Việc lo hậu sự cho những người đã mất là một việc làm hết sức quan trọng. Tại những thành phố lớn như Hà Nội, do nhu cầu về diện tích nhà ở hạn hẹp nên việc cử hành tang lễ tại nhà là rất khó khăn. Đáp ứng nhu cầu trên hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều nhà tang lễ. Một trong những nhà tang lễ lớn nhất Hà Nội đó chính nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bảng giá dịch vụ tại nhà tang lễ năm 2021.

Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông và những điều cần biết

1. Địa chỉ nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai

Nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai là một nhà tang lễ lớn của thành phố Hà Nội. Nhà tang lễ được đặt ngay tại phía sau của bệnh viện Bạch Mai. Khách đến viếng có thể đi từng cổng bệnh bên đường Phương Mai là gần nhất. Đường vào nhà tang lễ rộng, nên khá thuận tiện cho việc di chuyển.

Nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai
Nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai

Tại đây hàng năm tổ chức tang lễ cho rất nhiều người đã  mất. Những người đã mất chủ yếu là cư dân trong thành phố Hà Nội. Một số khác là những người ở địa phương khác mất ngay tại Bệnh viện Bạch Mai. Nhà tang lễ được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tang lễ. Những trang thiết bị hiện đại, gồm phòng lạnh bảo quản thi hài, lò hỏa thiêu, khu vực tổ chức tang lễ rộng, đầy đủ tiện nghi… Nhờ đó mà nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai mang đến cho người dân một dịch vụ tang lễ tốt nhất.

2. Bảng giá dịch vụ nhà tang lễ Bạch Mai

Nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ khá lâu, dịch vụ phục vụ tang lễ tại đây rất tốt. Tang lễ được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai được tổ chức long trọng đúng thủ tục về tang lễ. Dịch vụ của nhà tang lễ đa dạng, tổ chức tang lễ theo nhiều tín ngưỡng khác nhau.

Nhà tang lễ hiện cung cấp dịch vụ trong gói cho gia chủ. Mỗi một gói dịch vụ mà nhà tang lễ cung cấp có một mức giá khác nhau. Thông thường một gói dịch vụ sẽ bao gồm có:

– Vòng hoa phục vụ tang lễ

Vòng hoa được sử dụng trong tang lễ, có thể dùng vòng hoa bằng giấy hoặc vòng hoa tươi. Mỗi loại vòng hoa có một mức giá khác nhau. Gia đình có thể đặt và lựa chọn loại vòng hoa phù hợp với khả năng kinh tế. Ngoài vòng hoa phục vụ tang lễ, nhà tang lễ sẽ chuẩn bị hoa đặt trên áo quan và cả hoa trên ban thờ của người mất.

– Các loại xe phục vụ an táng đa dạng

Nhà xe phục vụ tang lễ rất đa dạng. Giá thuê xe vừa phải và thường nằm trọn trong gói hợp đồng mà gia đình đã ký với nhà tang lễ. Các loại xe bao gồm có xe chở thi hài, xe chở người thân, xe đưa đón khách từ các tỉnh đến thăm viếng. Các loại xe có số ghế lớn đảm bảo đáp ứng nhu cầu ghế ngồi của gia quyến.

– Nhạc, kèn đám hiếu, khóc than chuyên nghiệp

Nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai
Đội kèn trống chuyên nghiệp

Nhạc, kèn là một phần không thể thiếu trong đám tang. Nhà tang lễ có một đội nhạc kèn chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào phong tục cũng như tín ngưỡng của người đã mất, nhà tang lễ sẽ cung cấp loại kèn nhạc phù hợp. Bên cạnh đó, nhà tang lễ còn cung cấp dịch vụ khóc than. Dịch vụ này được các nghệ nhân thực hiện theo yêu cầu từ phía gia đình.

– Dịch vụ khâm liệm, độ siêu, quan tài

Quá trình cử hành tang lễ được thực hiện trọn gói đúng quy trình. Quá trình cử hành tang lễ được bắt đầu từ khi tiếp nhận thi hài, khâm liệm và an táng. Một số dịch vụ khác như áo quan, hoa, di ảnh, bàn thờ được nhà tang lễ chuẩn bị chu đáo. 

– Dịch vụ an táng chôn cất…

Lạc Hồng Viên địa điểm yên nghỉ đẹp nhất cho người quá cố
Lạc Hồng Viên địa điểm yên nghỉ đẹp nhất cho người quá cố

Ngoài dịch vụ cử hành tang lễ, nhà tang lễ Bệnh Viện Bạch mai còn hỗ trợ dịch vụ chôn cất. Gia đình người đã mất có thể lựa chọn địa điểm chôn cất thích hợp theo di nguyện của người mất. Tuy nhiên, một thực tế hiện nay nhiều nghĩa trang trên địa bàn thành phố Hà Nội không còn đủ sức chứa. Chính vì vậy mà nhiều gia đình đã lựa chọn phương pháp hỏa thiêu, vừa an toàn vừa tiện lợi cho việc thăm non.

Nắm bắt được tình trạng trên hiện nay có rất nhiều công viên vĩnh hằng đã được thành lập. Một trong những địa điểm an táng người quá cố tốt nhất hiện nay phải kể đến cái tên Lạc Hồng Viên. Đây được biết đến là một công viên tâm linh có diện tích rộng. Địa điểm tọa lạc cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km, quãng đường di chuyển thuận tiện cho gia đình.

Công viên được chính thức đưa vào hoạt động năm 2009 cho đến nay đã có rất nhiều phần mộ được an nghỉ. Đặc biệt khi lựa chọn Lạc Hồng Viên gia đình sẽ được cấp sổ đỏ cho phần đất nên có thể an tâm. Hiện công viên còn rất nhiều vị trí đẹp để các gia chủ có thể lựa chọn cho người thân. Giá thành và chi phí xây dựng trong khuôn viên được xây dựng một bảng giá phù hợp.

 Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa điểm an táng cho người thân thì đây chắc chắn là một địa điểm đẹp nhất. Lạc Hồng Viên không những là một nơi an nghỉ lý tưởng, mà ở đây còn thể hiện được nét đẹp trong văn hóa tâm linh. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0965.435.666