Nhà tang lễ bệnh viện 175 đánh giá chất lượng dịch vụ

Nếu như ở TP.Hà Nội có nhà tang lễ 103 chuyên tổ chức tang lễ cho quân nhân thì tại TP.Hồ Chí Minh, nhà tang lễ bệnh viện 175 chính là nơi tổ chức lễ tang như vậy. Nếu bạn đang tìm hiểu về nhà tang lễ có dịch vụ chất lượng tại TPHCM, tham khảo bài viết dưới đây ngay.

Đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Ba Vì – hiếu nghĩa vẹn toàn

1. Các thông tin về nhà tang lễ bệnh viện 175

Nhà tang lễ bệnh viện 175 là nhà tang lễ trực thuộc Bộ Quốc Phòng, có địa chỉ tọa lạc tại Số 05, đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là nhà tang lễ có lịch sử lâu đời, chuyên tổ chức lễ tang cho các cán bộ nhà nước, các quân nhân và thân nhân quân nhân. Các dịch vụ được nhà tang lễ cung cấp đều đảm bảo tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo, an lòng người đã khuất, chia sẻ buồn đau đối với những người ở lại.

Nhà tang lễ bệnh viện 175
Nhà tang lễ bệnh viện 175

Cụ thể, nhà tang lễ cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ tang trọn gói như:

– Cung cấp quan tài, hoa tang

– Thực hiện các thủ tục khâm liệm, trang điểm cho người đã khuất

– Trang trí bàn thờ, trang trí ảnh thờ, trang trí xe tang

– Cung cấp quần áo, khăn tang cho gia quyến

– Cung cấp hệ thống xe đưa tang

– Cung cấp dịch vụ an táng địa táng hoặc hỏa táng

– Cung cấp nhạc, kèn, trống, đội nghi lễ

– Mời thầy cúng, nhang, hương, khói, đèn

– Quay phim, chụp ảnh, bàn ghế, nước uống

– Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp

Tất cả đều hướng tới tổ chức một buổi tang lễ long trọng, chu toàn nhất.

2. Quy trình thực hiện các thủ tục tại nhà tang lễ bệnh viện 175

Mỗi một bước trong  quy trình tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện 175 đều được cẩn trọng, ghi chép cụ thể trong hợp đồng của gia chủ với ban tang lễ. Cụ thể quy trình thực hiện tang lễ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và bảo quản thi hài người đã khuất

Đây là bước đầu tiên trong quy trình tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ 175. Thi hài sẽ được đưa về từ bệnh viện và được bảo quản trong các hòm xác có nhiệt độ thấp.

Bước 2: Lấy thông tin người mất, thân nhân để soạn thảo hợp đồng

Ban tang lễ sẽ tiến hành lấy các thông tin cơ bản của người mất. Thống nhất với gia chủ về các thủ tục trong tang lễ. Các dịch vụ đều sẽ được ghi nhận một cách công khai, đảm bảo thực hiện đầy đủ thủ tục đã ghi trên hợp đồng.

Bước 3: Hướng dẫn tang chủ phối hợp cùng công tác tổ chức

Nhà tang lễ bệnh viện 175
Tổ chức lễ tang diễn ra đúng quy trình

Sau khi hoàn tất hợp đồng thì Ban tang lễ của nhà tang lễ sẽ hướng dẫn gia chủ thực hiện và phối kết hợp để tổ chức tang lễ chu toàn nhất.

Bước 4: Tổ chức lễ khâm liệm tại nhà tang lễ bệnh viện 175

Thi hài sẽ được vận chuyển khỏi phòng lạnh và được tắm rửa trang điểm sao cho đẹp nhất. Tùy theo nhu cầu của gia đình và ý muốn của người đã mất tiến hành tổ chức lễ khâm liệm đầy đủ nhất.

Bước 5: Tổ chức lễ viếng tại nhà tang lễ bệnh viện 175

Sau khi hoàn tất quá trình khâm liệm, thi hài sẽ được đặt vào trong quan tài, trang trí hoa tươi và bày biện bàn thờ. Đồng thời ban tang lễ đúng giờ gia chủ yêu cầu sẽ tiến hành phát tang đón khách đến viếng. Trong quá trình thăm viếng, an ninh nhà tang lễ luôn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bước 6: Tổ chức lễ truy điệu tại nhà tang lễ bệnh viện 175

Sau khi kết thúc lễ tang, đội nghi lễ xuất hiện tổ chức lễ truy điệu, đưa quan tài lên xe tang, tiến hành di chuyển địa táng hoặc hỏa táng. Nếu hỏa táng chúng tôi sẽ giúp quý gia chủ liên hệ với các lò hỏa táng xung quanh khu vực để tiến hành hỏa táng đúng giờ đẹp và đảm bảo thực hiện thủ tục đến khi người đã khuất “mồ yên mả đẹp”.

Bước 7: Chôn cất

Sau khi dùng xe chuyên dụng đưa thi hài đến nghĩa trang sẽ là bước cuối cùng. Tiến hành chuyển linh cữu và hạ huyệt. Kết thúc quá trình và hoàn tất hợp đồng dịch vụ tang lễ trọn gói với khách hàng.

3. 4 lý do vì sao nhà tang lễ bệnh viện 175 thường được chọn lựa để tổ chức tang lễ của nhiều hộ gia đình

Các lý do cơ bản để đánh giá chất lượng nhà tang lễ bệnh viện 175 Bộ Quốc Phòng có dịch vụ chu đáo gồm có:

– Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp: Thấu hiểu nỗi đau mất mát của tang chủ, đội ngũ nhân viên tại nhà tang lễ 175 luôn cố gắng tạo cảm giác thoải mái nhất khi trao đổi công việc và tận tình trong từng khâu tổ chức.

– Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Nhà tang lễ 175 với cơ sở vật chất hiện đại (gồm có: khu nhà làm việc 2 tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài,…) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của tang chủ. 

– Hợp đồng rõ ràng: Mọi thỏa thuận, quy định đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Do đó, tang chủ sẽ cảm thấy yên tâm khi làm việc cùng nhà tang lễ 175.

Với các thông tin trên, hẳn là bạn đã hiểu qua và nắm rõ được chi tiết nhà tang lễ bệnh viện 175 rồi chứ. Trong tang gia bối rối khó tránh khỏi những điều sơ xuất, hãy để ban tang lễ nhà tang lễ 175 hỗ trợ gia đình bạn tận tình và chu đáo nhất.

4. Điểm an táng sau tang lễ hiện nay

 

HOTLINE 0965.435.666