Mẫu mộ khuôn viên mộ gia tộc lớn tại nghĩa trang

Mẫu mộ khuôn viên Lạc Hồng Viên được xây dựng thiết kế một cách tỉ mỉ và phù hợp phong thủy từng gia đình. Tại Lạc Hồng Viên những khuôn viên mộ gia tộc được các gia đình thiết kế khá tỉ mỉ và mang tính phong thủy cao

Khuôn viên mộ để từ 4 đến 8 phần mộ khô

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên mới nhất 2021

Khu mộ gia tộc là gì?

Khu Mộ Gia tộc là một khu đất riêng, thuộc quyền sử dụng của cả gia tộc và thường được nhận định là vùng đất phong thuỷ tốt để chôn cất các thành viên trong gia đình.

Một lăng mộ gia tộc thường chôn từ 3 đến 4 đời thành viên (có thể nhiều hơn). Theo quan niệm tâm linh, khi chết đi chúng ta sẽ được tổ tiên đón về thế giới bên kia. Nhưng đôi khi vì lý do được chôn cất xa nhau mà họ không tìm thấy nhau. Chính vì thế mộ gia tộc là nơi gắn kết nhiều thế hệ trong gia đình.

Xây mộ gia tộc có ý nghĩa?

Người xưa có câu “Con người có tổ, có tông; Như cây có cội, như sông có nguồn”. Con người ai cũng có cha mẹ, ông bà, tổ tiên, có nguồn gốc của mình và luôn luôn phải nhớ đến và hiếu đạo với tổ tiên. Việc xây mộ gia tộc có ý nghĩa chính là nhắc nhở con cháu đời sau phải thể hiện đạo hiếu của bản thân và ghi nhớ cội nguồn của mình đối với tổ tiên.

Giữ gìn đạo hiếu

Theo quan niệm Á Đông, “cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, còn cuộc sống bên kia thế giới mới là vĩnh cửu” và đó là một trong những lý do khiến lăng mộ gia tộc được xây dựng rất chu đáo.

Trong văn hóa người Việt thể hiện đạo hiếu là sự biết ơn với cha mẹ, ông bà đó là công ơn sinh thành, nuôi nấng; đó là sự chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ lúc tuổi già và thờ cúng khi đã qua đời.

Việc thờ cúng tổ tiên, thế hệ trước nêu gương cho thế hệ sau không chỉ vì đạo hiếu đối với các bậc sinh thành mà còn để giáo dục con cháu gìn giữ truyền thống gia phong của gia đình.

Tưởng nhớ cội nguồn

Đạo lý uống nước nhớ nguồn, một mặt con cháu bày tỏ lòng biết ơn đối với các bậc sinh thành, lúc họ đã chết cũng như khi còn sống. Mặt khác, nó cũng thể hiện trách nhiệm liên tục và lâu dài của con cháu đối với tổ tiên.

Giá đất khuôn viên mộ gia tộc

Mức giá của các khuôn viên mộ gia tộc tại dự án Lạc Hồng Viên hiện tại đang có mức giá từ 10.000.000 vnđ /1m2 cho đến 20.000.000 vnđ/1m2. Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thể xem tại đây

Mẫu khuôn viên 300m2 tại dự án
Mẫu khuôn viên 300m2 tại dự án

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

Trọn Một Chữ Tình !

* Hotline: 0965.435.666

* Địa chỉ: Xã Mông Hóa, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

* Văn Phòng Giao Dịch: Tòa Nhà Sông Đa, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội

* Website: https://nghiatrangvinhhang.com/

* Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2kc1u22j68sJEtvtwcsNYA

* Fanpage:https://www.facebook.com/nghiatranglachongvien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *