Khuôn viên mộ gia đình lớn để 20 phần mộ

Khuôn viên mộ gia đình lớn 20 phần mộ tại Lạc Hồng Viên được khách hàng lựa chọn khá nhiều vì tốc độ phát triển đô thị hóa do đó các nghĩa trang ở ven TP Hà Nội cũng được quy hoạch lại theo chủ chương của chính phủ. Do vậy việc lựa chọn cho gia đình một khu nghĩa trang ổn định lâu dài là điều tất yếu.

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên mới nhất 2021

Đăng ký xe thăm quan Lạc Hồng Vên

Khu nghĩa trang gia đình là gì?

Ngày trước ông cha ta chưa có khái niệm nhiều về nghĩa trang gia đình mà chỉ chuẩn bị khi có người mất do đó việc đi tảo mộ thăm mộ mỗi lần sau này khá vất vả phải di chuyển nhiều nơi mới có thể thăm viếng được.

Hiện nay xu thế xã hội hóa việc tập kết các phần mộ về một khuôn viên rông từ 100m2 cho đến cả ngàn mét vuông để thuận  tiện cho việc chăm nom hương khói sau này.

Khu mộ gia đình lớn được gọi là mộ gia tộc thường sẽ để từ 3 thế hệ trở lên quy tập nhiều ông bà tổ tiên lại với nhau.

Khu mộ gia tộc là gì?

Khu Mộ Gia tộc là một khu đất riêng, thuộc quyền sử dụng của cả gia tộc và thường được nhận định là vùng đất phong thuỷ tốt để chôn cất các thành viên trong gia đình.

Một lăng mộ gia tộc thường chôn từ 3 đến 4 đời thành viên (có thể nhiều hơn). Theo quan niệm tâm linh, khi chết đi chúng ta sẽ được tổ tiên đón về thế giới bên kia. Nhưng đôi khi vì lý do được chôn cất xa nhau mà họ không tìm thấy nhau. Chính vì thế mộ gia tộc là nơi gắn kết nhiều thế hệ trong gia đình.

Xây mộ gia tộc có ý nghĩa?

Người xưa có câu “Con người có tổ, có tông; Như cây có cội, như sông có nguồn”. Con người ai cũng có cha mẹ, ông bà, tổ tiên, có nguồn gốc của mình và luôn luôn phải nhớ đến và hiếu đạo với tổ tiên. Việc xây mộ gia tộc có ý nghĩa chính là nhắc nhở con cháu đời sau phải thể hiện đạo hiếu của bản thân và ghi nhớ cội nguồn của mình đối với tổ tiên.

Một khuôn viên mộ gia tộc tại Lạc Hồng Viên
Một khuôn viên mộ gia tộc tại Lạc Hồng Viên

Giữ gìn đạo hiếu

Theo quan niệm Á Đông, “cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, còn cuộc sống bên kia thế giới mới là vĩnh cửu” và đó là một trong những lý do khiến lăng mộ gia tộc được xây dựng rất chu đáo.

Trong văn hóa người Việt thể hiện đạo hiếu là sự biết ơn với cha mẹ, ông bà đó là công ơn sinh thành, nuôi nấng; đó là sự chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ lúc tuổi già và thờ cúng khi đã qua đời.

Việc thờ cúng tổ tiên, thế hệ trước nêu gương cho thế hệ sau không chỉ vì đạo hiếu đối với các bậc sinh thành mà còn để giáo dục con cháu gìn giữ truyền thống gia phong của gia đình.

Tưởng nhớ cội nguồn

Đạo lý uống nước nhớ nguồn, một mặt con cháu bày tỏ lòng biết ơn đối với các bậc sinh thành, lúc họ đã chết cũng như khi còn sống. Mặt khác, nó cũng thể hiện trách nhiệm liên tục và lâu dài của con cháu đối với tổ tiên.

Khu mộ gia tộc của Lạc Hồng Viên.

Phần mộ gia tộc của Lạc Hồng Viên thường được bố trí ở vị trí đẹp như ở trên đỉnh đồi của các quả đồi có thế phong thuy được bao quanh của những dẫy núi tự nhiên và các con suối tự nhiên.

Đặc biệt các khu mộ gia tộc được thoải mái về mẫu thiết kế của chính gia đình đặt gia chứ không bị gò bó bởi các thiết kế mẫu theo công ty.

Ở các khuôn viên gia tộc được trang trí đầy đủ các công trình tâm linh như là nhà thắp hương chung, tạo hồ nước phong thủy, có gác chòi nghỉ chân mà các khuôn viên nhỏ không có được.

Các khuôn viên gia tộc của Lạc Hồng Viên.

Khuôn viên mẫu mộ gia tộc 150m2 Công viên nghĩa trang

Vị trí khuôn viên: nằm ở đồi Kim quả đồi đầu tiên được dự án  Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Số mộ phần: 20 phần mộ khô (cải táng hoặc hỏa táng)

Kích thước: 10m x 15m

Khuôn viên mộ gia tộc từ 150m2 trở lên
Khuôn viên mộ gia tộc từ 150m2 trở lên

Khuôn viên mẫu mộ gia tộc 200m2 Công viên nghĩa trang

Vị trí khuôn viên: nằm ở đồi Kim quả đồi đầu tiên được dự án Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Số mộ phần: 30 phần mộ khô (cải táng hoặc hỏa táng)

Kích thước: 10m x 20m

Khuôn viên mẫu mộ gia tộc 1000m2 Công viên nghĩa trang

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7 PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Văn Phòng Đại Diện : 0965.435.666 ( Mr Phương Phó Phòng Kinh Doanh )

Email: phuong.lachongvien@gmail.com

Địa chỉ: VPĐD Tầng 1 – 4 Tòa Nhà Sông Đà,Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Website: https://nghiatrangvinhhang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *